MOL Logistics (Vietnam) Inc., một tập đoàn Việt Nam của MOL Logistics (Chủ tịch và Giám đốc điều hành: Shuhei Togo, Chiyoda-ku, Tokyo), gần đây đã mở một văn phòng bán hàng mới tại Đà Nẵng, miền Trung Trung Quốc. Bắt đầu

Thành phố Đà Nẵng là một trong năm khu vực pháp lý trung tâm tại Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 960km và cách Hà Nội 760km. Nó nằm ở trung tâm của Việt Nam, tại trung tâm của tuyến đường hậu cần Bắc-Nam. Nó cũng được định vị là điểm cơ sở. Cảng Đà Nẵng, cảng biển quốc tế sâu, cũng là cảng thương mại quốc tế lớn thứ ba tại Việt Nam sau cảng Hồ Chí Minh và cảng Hà Nội.

Vào tháng 9 năm nay, toàn bộ Đường cao tốc Đà Nẵng đến Quảng Ngãi nối Trung ương Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi phía nam đã được khai trương. Rút ngắn mạnh mẽ. Do đó, vận tải hàng hóa giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, nơi có nhiều cơ sở hậu cần và sản xuất, và tỉnh Quảng Ngãi sẽ trở nên suôn sẻ hơn, và dự kiến ​​sẽ đầu tư thêm vào khu vực Chubu.

Bằng cách mở một cơ sở mới tại thành phố Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cung cấp vận chuyển xe tải nội địa giữa cảng Đà Nẵng / sân bay Đà Nẵng và nhà máy của khách hàng cho khách hàng đã vào khu vực xung quanh, bốc xếp, lắp đặt và bốc xếp, xuất / nhập khẩu hải quan, qua biên giới Thiết lập một hệ thống để cung cấp tất cả các dịch vụ hậu cần như vận tải.

Được thành lập vào tháng 11 năm 2005, tập đoàn Việt Nam của chúng tôi có trụ sở tại Hồ Chí Minh, miền Nam, có văn phòng chi nhánh tại Bắc Hà Nội, sân bay Nội Bài, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh Chúng tôi đã vận hành 7 văn phòng tại Bến Tre và Bình Dương và 10 kho hàng tại Sông Than, Nam Bình Dương. Với việc mở văn phòng Đà Nẵng này, sẽ có tổng cộng 11 địa điểm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới hậu cần trên phạm vi toàn cầu và đáp ứng mọi nhu cầu hậu cần như một đối tác hậu cần thực sự cho khách hàng của chúng tôi.

[Tổng quan]

Tên
MOL Logistics (Việt Nam) Inc., Văn phòng Đà Nẵng
Địa chỉ Tòa nhà Tiệp Việt tại 421 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, Huyện Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Ngày khai trương
Ngày 01 tháng 12 năm 2018
Đại diện Tổng giám đốc Yoshiyuki Matsui
Nhân sự 1 cư dân (Bán hàng / Dịch vụ khách hàng)