Thông tin dịch vụ

Vận tải hàng hải quốc tế

Là một công ty trực thuộc tập đoàn Hàng hải quốc tế MOL Shipping với bề dày kinh nghiệm hơn một thế kỷ, chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển "Door-to Door" tùy từng yêu cầu cụ thể với chất lượng dịch vụ cao thông qua mạng lưới các văn phòng trên toàn cầu. Các dịch vụ này bao gồm vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), các dự án vận chuyển thiết bị máy móc cồng kềnh, hàng đi tàu rời, hàng giao dịch ba bên...

Vận tải hàng không quốc tế

Kể từ khi công ty được thành lập năm 1960, Công ty MOL Logistics đã khởi đầu với hoạt động kinh doanh vận tải hàng không quốc tế.
Với kinh nghiệm phong phú và chuẩn mực chất lượng dịch vụ cao cùng với mạng lưới dịch vụ trên toàn cầu, MOL Logistics liên tục nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Với dịch vụ Door to Door, chúng tôi luôn lựa chọn cung đường nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với từng giai đoạn của chuỗi cung ứng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ khâu nhận hàng tại nhà máy, thông quan, gom các đơn hàng lẻ, lưu kho và vận chuyển đến điểm nhận hàng cuối cùng với phương thức hợp lý nhất.

Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu

MOL Logistics có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực hải quan và cung cấp các dịch vụ hải quan trọn gói dựa trên sự tuân thủ pháp luật sở tại. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Hải quan cụ thể, chuẩn xác dựa trên việc cập nhật và nắm bắt liên tục các Luật, Nghị định và Thông tư về thủ tục hải quan và các văn bản luật của các Cơ quan có thẩm quyền liên quan.

Dịch vụ Logistics tổng hợp

MOL Logistics luôn hướng tới trở thành nhà cung cấp các dịch vụ logistics tối ưu cho khách hàng với sự vận dụng tối đa công nghệ thông tin. Đó không đơn thuần là 1 dịch vụ sẵn có, mà bằng việc lắng nghe 1 cách nghiêm túc các vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng 1 giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đê của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng, từ việc hỗ trợ xây dựng hệ thống, tư vấn thủ tục Hải quan, các thông tin về cơ sở hạ tầng công nghiệp, giao thông, dịch vụ kho, giao nhận hàng, phân phối đơn hàng, vv...

Dịch vụ kho

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu kho phù hợp theo yêu cầu cụ thể về địa điểm, diện tích, trang bị hạ tầng... của từng khách hàng. Dịch vụ kho bao gồm nhập kho, lưu trữ, đóng gói, dán nhãn, giao hàng và phân phối theo từng mã hàng. Tháng 1 năm 2019 vừa rồi, chúng tôi đã khai trương "Trung Tâm Logistics Hải Phòng", là văn phòng dịch vụ thứ 12 của chúng tôi tại Việt Nam, nằm liền kề Khu công nghiệp Đình Vũ, gần cảng Hải Phòng, và cũng gần cảng Lạch Huyện, một cảng nước sâu vừa đi vào khai thác tháng 5 năm 2018. Vị trí này rất thuận tiện để kết nối với mạng lưới giao thông của Hải Phòng, cửa ngõ giao thông quốc tế của khu vực miền Bắc. Trung tâm Logistics hiện đại rộng 12,000 m2 với 15 dock đóng, rút hàng này là lời cam kết cụ thể của MOL Logistics Vietnam về việc đáp ứng các nhu cầu logistics đa dạng của khách hàng.

Chuyển nhà quốc tế

MOL Logistics cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển đồ dùng cá nhân và gia đình "Door to Door" tận dụng tối đa lợi thế mạng lưới trong nước và quốc tế rộng khắp của chúng tôi. Tùy theo yêu cầu về thời gian di chuyển cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án vận tải hàng không, đường biển phù hợp. Với việc liên kết các mạng lưới vận tải rộng khắp của mình, chúng tôi đem đến dịch vụ tận tậm nhất cho các khách hàng để quý vị yên tâm tập trung xậy dựng và mở rộng hệ thống kinh doanh ở nước ngoài. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ và chuyển nhà trong nước.