MOL Logistics (Vietnam) Inc. (sau đây gọi là MLG Vietnam), một công ty Việt Nam của MOL Logistics Co., Ltd. (Chủ tịch: Shuhei Togo, Chiyoda-ku, Tokyo) Một buổi lễ ký kết đã được tổ chức để ký kết hợp đồng cho thuê với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIDIFI DUYEN HAI (sau đây gọi là VIDIFI), sẽ là người cho vay kho.

Nhà kho mới có diện tích khoảng 6.000m2 và dự kiến ​​xây dựng cạnh Khu công nghiệp Dinh Vũ, gần cảng Hải Phòng, là cảng sông hiện tại. (Cảng container quốc tế Hải Phòng = HICT) Ngoài ra, nó nằm ở một vị trí tốt có thể xử lý vận chuyển khẩn cấp đến Thành phố Hà Nội chỉ hơn một giờ.

MLG Việt Nam đã mở một nhà kho tự quản mới tại thành phố Hải Phòng, nơi các nhà sản xuất thiết bị điện và điện tử đang mở rộng để tăng khối lượng sản xuất. Tôi sẽ trả lời. Hoàn thành được lên kế hoạch vào cuối năm nay và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm sau.

Lễ ký kết được tổ chức vào ngày 2 tháng 8 tại trụ sở của VIDIFI tại thành phố Hải Phòng, nơi Phó chủ tịch điều hành của MOL Co., Ltd. Mitsujiro Akasaka (Châu Á / Trung Đông / Chủ tịch Châu Đại Dương), đại diện Việt Nam, Yasushi Furukawa, và MLG Hai mươi lăm người tham dự, bao gồm ông Joji Suzuki, Tổng Giám đốc Việt Nam, và nhân viên của Tập đoàn MOL, và Suzuki đã ký hợp đồng.

MLG Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2005 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội, Sân bay Nội Bài, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Băng Giá Nó điều hành các văn phòng ở Tre và Bình Dương, và tổng cộng 10 kho ở Sông Thần, Nam Bình Dương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới và hỗ trợ chuỗi cung ứng như một đối tác hậu cần thực sự cho khách hàng của chúng tôi. Dưới cờ One MOL, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa hợp tác với các công ty của MOL Group và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu hậu cần của khách hàng với khả năng toàn diện của Tập đoàn.


Hình ảnh khu vực xung quanh nhà kho mà MOL Logistics (Việt Nam) đang lên kế hoạch mở tại khu vực liền kề của Khu công nghiệp Đinh Vũ Một kho chứa container (MVG DINH VU CO., LTD = MVG2) thuộc sở hữu của MOL cũng trên cùng một trang.

 

Lễ ký kết


[Phác thảo kho mới]

Tên

MOL Logistics (Vietnam) Inc., Trung tâm Hậu cần Hải Phòng
Địa điểm

Kho K2, tại khu vực dịch vụ Đinh Vũ, phường Đông Hải 2, Huyện Hải An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Tổng diện tích sàn

6.000m2
Chức năng

Tổng kho, kho ngoại quan (*), kho CFS

(*) Việc phê duyệt hải quan đã đạt được trước ở giai đoạn vẽ, nhưng phê duyệt cuối cùng sẽ là sau khi xây dựng.