Lễ khai trương Trung tâm Hậu cần Hải Hải tại Việt Nam
MOL Logistics (Vietnam) Inc., một tập đoàn Việt Nam của MOL Logistics Co., Ltd. (Giám đốc đại diện và Chủ tịch: Shuhei Togo, Chiyoda-ku, Tokyo) Tổ chức đã được tổ chức.
Lễ khai mạc có sự tham gia của Nguyễn Văn Thành, người đứng đầu Hải quan Dimbu, Phạm Minh Tuân, người đứng đầu Công an Dimbu, và Chủ tịch Công ty Cổ phần VIADOI DUYEN HAI, ông Dao Mạnh Sen, chủ kho, và 90 khách hàng và đối tác kinh doanh. Tôi đã tham dự. Trong lời chào, Shuhei Togo, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của Công ty cho biết, Lễ khai trương Trung tâm Hậu cần Hải Phòng này sẽ là một cột mốc mới, tăng cường hơn nữa công tác hậu cần tại Việt Nam, nỗ lực hơn nữa và kết hợp với hậu cần quốc tế. Chúng tôi sẽ cung cấp tổng hậu cần với các dịch vụ tốt hơn. “
Trung tâm Hậu cần Hải Phòng của chúng tôi là căn cứ thứ mười hai tại Việt Nam, liền kề với Khu công nghiệp Đinh Vũ gần cảng Hải Phòng, gần cảng Lạch Huyền, một cảng nước sâu lớn được khai trương vào tháng 5 năm ngoái. Vị trí thuận tiện kết nối với Hải Phòng. Đây là một nhà kho hiện đại với một bến tàu san bằng với diện tích khoảng 6.000m2 và một tầng cao. Bằng cách mở kho tự quản lý này tại Hải Phòng, thành phố cảng lớn nhất ở phía bắc, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu hậu cần khác nhau của khách hàng, như nhu cầu hậu cần và lưu trữ / giao hàng liên quan đến đầu tư vốn.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường các dịch vụ hậu cần tại khu vực Hải Phòng, dự kiến sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, cũng như từ toàn bộ Việt Nam đến châu Á và trên toàn thế giới, và sẽ cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện chất lượng cao như một đối tác hậu cần tốt cho khách hàng. .
Tổng quan về trung tâm hậu cần Hải Phòng
Tên |
MOL Logistics (Vietnam) Inc., Trung tâm Hậu cần Hải Phòng |
---|---|
Địa chỉ | Kho K2, tại khu vực dịch vụ Đinh Vũ, phường Đông Hải 2, Huyện Hải An, thành phố Hải Phòng, việt nam |
Tổng diện tích sàn | 6,000m2 |
Chức năng | Tổng kho, kho ngoại quan, kho CFS |
Thiết bị chính | 30 bến cảng xe tải (15 dock san lấp mặt bằng), nền tảng cao tầng, camera giám sát, quạt thông gió |
Bắt đầu kinh doanh |
Ngày 1 tháng 1 năm 2019 |
Bà Logistics Chủ tịch và Giám đốc điều hành Shuhei Togo
Gương mở đầu mừng

Ngoại thất “Trung tâm hậu cần Hải Phòng”