MOL Logistics Co., Ltd. (Chủ tịch: Shuhei Togo, Trụ sở chính: Chiyoda-ku, Tokyo) đã ký một thỏa thuận đại lý với PKT Logistics Group Sdn. Bhd.

PKT là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp hậu cần Malaysia cung cấp các dịch vụ hậu cần toàn diện bao gồm giao nhận, thủ tục hải quan, kho bãi, vận chuyển đất, xử lý phân phối và quản lý hàng tồn kho / giao hàng. Nó có các trung tâm hậu cần tiên tiến như One Logistics Hub (diện tích kho: khoảng 55.000m2) gần Trung tâm One Auto của Penang (khu vực kho: khoảng 60.000m2). – Tương ứng với nhu cầu hậu cần của nhiều khách hàng, chủ yếu trong ngành sản xuất sản phẩm điện tử. MOL (Chủ tịch: Junichiro Ikeda, Trụ sở chính: Toranomon, Minato-ku, Tokyo) đã mua lại tổng cộng 35,13% cổ phần của công ty thông qua các khoản đầu tư vào tháng 3 năm 2017 và tháng 8 năm 2018.

Công ty con Malaysia của chúng tôi, MOL Logistics (Malaysia) Sdn. Bhd., Đã chuyển văn phòng trụ sở chính sang cơ sở thuộc sở hữu của PKT, One Logistics Hub, vào tháng 11 năm 2017, và đã thiết lập mối quan hệ tốt hơn trước đây. . Việc ký kết hợp đồng đại lý sẽ cho phép tích hợp mạng lưới hậu cần của PKT tại Malaysia và mạng lưới toàn cầu của Công ty, tăng cường hơn nữa và mở rộng dịch vụ hậu cần quốc tế đến và đi từ nước này. PKT cũng sẽ có thể sử dụng mạng lưới toàn cầu của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác này. Thông qua sự phối hợp giữa Công ty và PKT, chúng tôi sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu hậu cần tại Malaysia và các khu vực lân cận nơi dự kiến ​​tăng trưởng ổn định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới của chúng tôi trên khắp thế giới và cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện chất lượng cao như một đối tác hậu cần thực sự cho khách hàng của chúng tôi.


(*) Tổng quan

Tên

Tập đoàn hậu cần PKT. Bhd.
Trụ sở chính Số 1, Một trung tâm hậu cần, Persiaran Sungai Hampar, Đoạn 32, 40460 Shah Alam, Selangor DE, Malaysia
Thành lập năm 1974
Đại diện Dato’ Michael B.Y.Tio