MOL Logistics (Vietnam) Inc., một công ty Việt Nam của MOL Logistics Co., Ltd. (Giám đốc đại diện và Chủ tịch: Shuhei Togo, Chiyoda-ku, Tokyo), sẽ đến thăm Trung tâm Hậu cần Hải Phòng (sau đây gọi là Hải Phòng LC), khai trương vào tháng 1 năm nay ở phía bắc đất nước. Sẽ mở rộng từ giữa. Do đó, tổng diện tích sàn sẽ được nhân đôi lên 12.000m2.

LC Hải Hải của chúng tôi là một kho hiện đại có ba chức năng: kho tổng hợp, kho ngoại quan và kho CFS. Liền kề với Khu công nghiệp Đinh Vũ gần cảng Hải Phòng và gần cảng Lạch Huyền, có vị trí thuận tiện để kết nối mạng lưới giao thông chính ở phía bắc với Hải Phòng. Kể từ khi khai trương vào tháng 1 năm nay, nó đã được vận hành trong một không gian đầy đủ với danh tiếng về khả năng đáp ứng các nhu cầu hậu cần khác nhau như là một cơ sở lưu trữ và chế biến nguyên liệu nhập khẩu và sản phẩm xuất khẩu. Vì lý do này, chúng tôi sẽ đảm bảo một không gian mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào khu vực và nhu cầu mạnh mẽ cho kho hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới hậu cần trên khắp thế giới để tăng cường và mở rộng các dịch vụ hậu cần của chúng tôi và cung cấp dịch vụ hậu cần chất lượng cao như một đối tác hậu cần tốt cho khách hàng của chúng tôi.


(*) Sơ lược về Trung tâm Hậu cần Hải Phòng (sau khi mở rộng)

Tên

MOL Logistics (Vietnam) Inc., Trung tâm Hậu cần Hải Phòng
Địa chỉ Kho K2, tại khu vực dịch vụ Đinh Vũ, phường Đông Hải 2, Huyện Hải An, thành phố Hải Phòng, việt nam

Tổng diện tích sàn

12,000m2
Các chức năng và thông số kỹ thuật chính Tổng kho, kho ngoại quan, kho CFS 60 bến cảng xe tải (30 dock san lấp mặt bằng)

 

(*) Đề cương của công ty con Việt Nam

Tên công ty

MOL Logistics (Vietnam) Inc.
Trụ sở chính

Thành phố hồ chí minh

Chi nhánh / Phòng kinh doanh / Kho hàng

Hanoi, Noi Bai Airport, Hai Phong, Hai Phong LC, Hai Duong, Thai Binh, Ben Tre, Quang Ninh, Binh Duong, Da Nang, Song Than
(Tổng cộng 12 địa điểm)
Thành lập Tháng 11 năm 2005
Mô tả doanh nghiệp

Vận tải hàng không quốc tế / nội địa, vận tải hàng hải quốc tế / nội địa, vận tải kết hợp, Hậu cần hợp đồng (quản lý kho / tồn kho, giao sản phẩm, xử lý phân phối, kiểm tra, v.v.), Vận tải nội địa (xe tải / đường sắt), vận tải xuyên biên giới, thủ tục hải quan, lắp đặt thiết bị và máy móc Di chuyển ra nước ngoài (không khí / tàu), di chuyển trong nước, vận chuyển riêng, vv

Đại diện Tổng giám đốc Joji Suzuki
Số lượng nhân viên 180 người

Trung tâm hậu cần MOL Logistics Hải Phòng mở rộng từ tháng 8